Share

Giới Thiệu Nhà Thuốc Trường Giang

LỜI NGỎ


Bằng tất cả tri thức và kinh nghiệm của người dược sỹ, bằng lương tâm, trách nhiệm của một người thầy thuốc, bằng tâm huyết, tận tâm, yêu nghề của một nhà giáo đứng trên giảng đường, Nhà thuốc Trường Giang chính thức ra đời với mong muốn góp phần cung cấp các thuốc tốt, tư vấn sử dụng thuốc đảm bảo chất lượng, uy tín, hiệu quả và an toàn cho tất cả mọi người.

Là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, nhà thuốc Trường Giang chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng của hãng nước ngoài với giá cạnh tranh như GSK, Norvatis, Boehringer, Pfizer,... các sản phẩm công nghệ hàng đầu của các nhà sản xuất uy tín trong nước như Dược Hậu Giang, Traphaco, Stada,..

Là nhà thuốc do DSĐH có kinh nghiệm trên 8 năm trực tiếp tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc, bán thuốc kê đơn, sử dụng các phác đồ điều trị tiên tiến, cập nhật theo hướng dẫn của Bộ y tế, phối hợp thuốc điều trị hiệu quả đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Nhà thuốc Trường Giang cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh, phục vụ chu đáo, tận tình.

Với phương châm cung cấp những thông tin mới nhất về thuốc và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các phác đồ điều trị chuẩn mới nhất của Bộ y tế và các bệnh viện đầu ngành, có dược sỹ lâm sàng tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý cho người bệnh, nhà thuốc Trường Giang xây dựng website chính thức: nhathuoctruonggiang.com. Website sẽ là nơi trao đổi, chia sẻ, giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng về vấn đề sức khỏe và sử dụng thuốc do trực tiếp DS. Trà Giang tư vấn. DS Trà Giang đã tốt nghiệp Khóa 59 Trường Đại học Dược Hà Nội, là giảng viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có nhiều năm kinh nghiệm và bề dày kiến thức chuyên môn, đã đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi quốc gia và hai giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, biên soạn nhiều tài liệu, giáo trình phục vụ công tác chuyên môn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: 23 Âu Cơ, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ (gần phòng khám đa khoa Âu cơ, Ngã ba công an thành phố rẽ vào 50m)

Cơ sở 2: 124 Trần Nguyên Hãn, Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ (Đối diện cổng chợ Máy điện)

Cơ sở 3: Đường Vũ Thê Lang, Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ (gần Big C)

Điện thoại: 0981.388.968.

Nhà thuốc Trường Giang kính chúc quý khách sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

       Chủ nhà thuốc 

DSĐH. Lê Thị Trà GiangCopyright © Nhà Thuốc Trường Giang 2017. All rights reserved.

Cơ sở 1: SN 23 Minh Lang, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ.

Cơ sở 2: SN 124 Trần Nguyên Hãn, Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại tư vấn mua hàng : 0981.388.968 - Email : nhathuoctruonggiang.pt@gmail.com